Thứ Tư, 14 tháng 1, 2015

Rèm Phú Quý Sani trang trí cửa lối đi lại điều hòa khí trong nội thất

Trước khi nói đến rèm trang trí cửa lối đi lại điều hòa trong các phòng ở gia đình chúng tham khảo sơ qua về "khí trong nội thất" bao gồm tán khí và tụ khí.

Liên hệ rèm trang trí nhà xinh phú quý

SANIHOME
174/36 Đặng Văn Ngữ, Phường 14 (phường 13 mới), Q. Phú Nhuận, TPHCM
Điện thoại: 028. 629 38 999 - 028.  629 32 999 - 0938 57 20 68 (Zalo, Viber)

Xác định được những vị trí tụ khí và tán khí cần nhiều công sức. Đã có một số nhà nghiên cứu áp dụng mô hình hóa khí phong thủy bằng mô hình cơ học chất lưu và thu được những kết quả đáng kể. Sau những nghiên cứu về khí, người ta đã rút ra nhiều kết luận có tính hệ thống. Dựa vào cấu trúc cụ thể của từng căn nhà khác nhau có thể đưa ra được kết luận căn bản căn nhà đó có tụ khí hay không.

Một ví dụ điển hình về căn nhà không tụ khí đó là cửa chính nhà và cửa sau của nhà đối nhau và thông ra phía sau nhà. Những căn nhà có cấu trúc cửa như vậy sẽ tạo ra một luồng khí đi dọc từ cửa chính nhà đi ra sau nhà và không tụ lại tại các phòng trong ngôi nhà. Những nguồn năng lượng dương từ môi trường sẽ di chuyển thẳng từ cửa trước ra cửa sau khiến năng lượng không nạp vào trong phòng sinh hoạt, dẫn tới cuộc sống của những con người nơi này trở nên không tốt lành.

Hay trường hợp nhà có cầu thang thẳng ra cửa chính cũng không tốt cho người trong nhà. Theo quan niệm phong thủy, ngôi nhà có cấu trúc này tài sản, tiền của trong nhà dần dần “đội nón ra đi”. Để khắc phục tình trạng này, phong thủy đã đưa ra một số biện pháp như di chuyển cửa lệch nhau để những căn phòng trong nhà, cầu thang nên có bước ngoặt vào trong mà không nên thẳng ra cửa chính… Căn nhà tiếp cận được với những dòng năng lượng tốt, giữ năng lượng này tích tụ lại trong nhà, giúp cho những người sinh sống trong đó trở nên tích cực hơn.

Chính bởi những tác động tích cực và tiêu cực của các dòng năng lượng trong việc thiết kế, xây dựng nhà cửa cần phải chú trọng đến những cấu trúc nhà sao cho những vị trí đặt cửa của căn nhà, căn phòng đón được khí cát lành và đồng thời giải phóng năng lượng tù đọng ra khỏi nơi đó. Tuy nhiên, để có được sự chính xác nhất trong vấn đề tụ tán khí, cần phải có một nền tảng kiến thức vật lý và âm dương – ngũ hành vững chắc. Vì vậy, khi thiết kế nhà nên tham khảo các ý kiến nhận xét của những chuyên gia nghiên cứu trong lĩnh vực này.

Chúng ta cũng có thể dùng rèm treo ở cửa để có thể điều khí phù hợp trong không gian trong nhà. Rèm Phú Quý Sani không chỉ cho bạn điều tiết khí còn đem lại nét đẹp mỹ thuật sang trọng khi bạn chọn loại rèm Phú Quý Sani treo trang trí.

Hình ảnh rèm Phú Quý Sani treo trang trí cửa đi lại và cửa sổ:
Mẫu rèm hạt phú quý Sani 

Mẫu rèm hạt phú quý Sani

Hình ảnh mẫu rèm hạt phú quý SaniGiá rèm Phú Quý Sani một mét ngang (1m) x chiều cao hai mét (2m) sắp xếp 100 sợi có giá là 1.280.000 đồng.Chợ Bến Thành Sài Gòn - TPHCM

Cửa tiệm rèm cửa - rèm trang trí ở Quận 10 Sài Gòn - TPHCM
Liên hệ rèm trang trí nhà xinh phú quý

SANIHOME

174/36 Đặng Văn Ngữ, Phường 14 (phường 13 mới), Q. Phú Nhuận, TPHCM

Điện thoại: 028. 629 38 999 - 028.  629 32 999 - 0938 57 20 68 (Zalo, Viber)