Thứ Tư, 8 tháng 10, 2014

Giá mẫu rèm hạt cườm âm dương ý nghĩa trang trí phong thủy nội thất gia đình

Trong không gian gia đình khí lưu thông điều hòa là điều quan trọng, bởi nếu khí không lưu thông được thì con người ở trong nhà đó luôn bị bức bách khó chịu rất dẫn đến tính cách cáu gắt, sức khỏe không được tốt và công việc làm ăn bị trì trệ.

TiepThiGia.com giới thiệu mẫu rèm treo trang trí nội thất để khí lưu thông điều hòa,  nhất là treo trang trí cửa lối đi lại trong nhà và lối dẫn khí từ ngoài vào trong nhà đó chính là rèm hạt cườm được thiết kế dựa trên hai quẻ đơn trong bát quái là qủe Địa và qủe Kiền. Theo lý dịch của tạo hóa khi biến dịch hai quẻ gặp nhau thì sẽ chuyển biến qua một lý tính khác như quẻ Địa ngoại quái - quẻ Kiền nội quái sẽ dịch chuyển thành "Thái" có nghĩa là "Thông dã - Điều Hòa" đây là quẻ tốt. 

8 Quẻ trong đồ hình bát quái Tiên Thiên

Đồ hình bát quái Hậu Thiên - Trong phong thủy huyền không dùng đồ hình bát quái Hậu Thiên
9 sao tinh trong phong thủy huyền không vận hành theo ngũ hành trong hai mươi bốn hướng cũng dựa vào đồ hình bát quái Hậu Thiên để tính.

Vậy quẻ "Địa Thiên Thái" tốt như thế nào? 
Như con người trong nhà hay trong gia đình tất cả biết kính trên nhường dưới, thương yêu giúp sức nhau, thông hiểu nhau, am hiểu lẽ sống, giao tiếp thân thiện, hòa hiếu .....nhất là luôn có tiếng cười thân yêu đó là "quẻ Thái".

Rèm hạt cườm được thiết kế âm dương theo quẻ "Thái" để chúng ta treo trang trí cửa đi lại, cửa thông phòng, cửa sổ lấy khí, cửa phòng thờ, cửa văn phòng......Với tấm rèm này khi chúng ta treo cửa sẽ che chắn tốt tầm ánh mắt không nhìn vào không gian không gian bên trong mà chúng ta mong muốn nhưng khí thì lưu thông qua lại giữa các phòng rất tốt và hạn chế những luồng gió ra vào qúa mạnh giúp cho con người trong không gian sống luôn mạnh khỏe.

Hình ảnh rèm hạt cườm âm dương treo thuận theo phong thủy có hai mẫu là mẫu hạt tròn và mẫu hạt vuông.

Mẫu hạt vuông:
Mẫu rèm hạt cườm âm dương trang trí hợp phong thủy

Mẫu rèm hạt vuông
- Mẫu hạt màu trắng vuông tấm rèm kích thước ngang 1m dài 2m có giá 380.000 đồng với bộ kết thưa, mẫu kết dày mét ngang 100 sợi giá bán 680.000 đồng chưa bao gồm thuế VAT.

Mẫu hạt tròn:

Rèm hạt cườm âm dương mẫu hạt tròn

Rèm hạt cườm âm dương treo trang trí cửa đi lại ở gia đình hoặc văn phòng đầu phù hợp.
Rèm hạt cườm âm dương có hai mẫu nhưng trên thực tế trong hai mẫu chỉ khác nhau hạt màu trắng còn hạt màu nâu thì đều giống nhau

- Giá tấm rèm hạt cườm âm dương mẫu  kích thước ngang 1m x dài 2m có giá là 499.000 đồng.

Giá trên là giá bán sản phẩm tại cửa hàng chưa bao gồm thuế VAT và chi phí giao hàng lắp đặt vì thế khi quý khách cần giao hàng lắp đặt hoàn thiện trong phạm vi nội thành TPHCM là 200.000 đồng.

Vui lòng liên hệ công ty cung cấp rèm trang trí nội thất đẹp:Chợ Bến Thành Sài Gòn - TPHCM

  Tp. Hồ Chí Minh
Liên hệ rèm trang trí nhà xinh phú quý
SANIHOME
174/36 Đặng Văn Ngữ, Phường 14 (phường 13 mới), Q. Phú Nhuận, TPHCM
Điện thoại: 028. 629 38 999 - 028.  629 32 999 - 0938 57 20 68 (Zalo, Viber)


Tháp Rùa - Hà Nội
NHững sản phẩm rèm trang trí khác

- Rèm sợi trang trí đẹp

- Rèm tranh trúc

- Rèm tre trúc nội thất